SMS marketing đang là phương thức tiếp thị phổ biến cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu ngành du lịch có nên sử dụng SMS marketing không? SMS marketing có đem lại lợi ích gì cho ngành du lịch không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Chi phí thấp

Đây là một trong những lợi ích nổi bật nhất khi sử dụng phần mềm SMS Marketing. Đồng thời cũng chính là lý do các công ty du lịch vừa và nhỏ nên sử dụng sms marketing.

Một đơn vị mới thành lập muốn thực hiện một chiến dịch marketing theo cách truyền thống là rất khó khăn. Bởi các chi phí phải bỏ ra rất lớn trong khi ngân sách không nhiều. Với sms marketing, bạn không còn phải lo về vấn đề vốn nữa. Vì mỗi một tin nhắn tiếp cận tới khách hàng chỉ dưới 100 đồng/tin.

chi phí thấp

chi phí thấp

2. Truyền tải thông tin nhanh chóng tới khách hàng

Trong các tour du lịch, việc thay đổi thời gian, lịch trình do thời tiết, thiên tai là rất khó tránh khỏi. Vì vậy, doanh nghiệp du lịch cần có một công cụ hỗ trợ truyền tải thông tin tới khách hàng ngay lập tức. Bởi vậy, SMS Marketing chính là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ:

Khi có bão, các chuyến bay đoàn khách du lịch đi Nhật bị hoãn lại một ngày. Khi đó bạn chỉ cần soạn một nội dung thông báo khẩn. Và phần mềm sms marketing sẽ làm nhiệm vụ truyền tải nó tới tất cả các thành viên trong đoàn, với nhà xe, các bên có liên quan tới dịch vụ ….v.v

Truyền tải thông tin nhanh chóng

Truyền tải thông tin nhanh chóng

3. Dễ thực hiện

Khi nghe tới cái tên “phần mềm” bạn đã cho rằng đó là sản phẩm công nghệ ? Bạn lo lắng việc áp dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt sẽ gặp phải khó khăn? Đừng lo lắng ! Với các phần mềm hỗ trợ SMS marketing, bạn chỉ có một công việc duy nhất : Tìm hiểu cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing thật hấp dẫn để gửi tới khách hàng.”

Bài viết liên quan:

Giải pháp Content Marketing & Digital Marketing giúp doanh nghiệp Dẫn đầu ngành hàng

​ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Inbound Marketing - Mô hình marketing hiệu quả nhất hiện nay

Inbound Marketing là phương pháp thu hút cả thế giới về phía thương hiệu một cách tự nhiên:

  • Chủ động chiến lược tiếp cận khách hàng từ các kênh có sẵn.
  • Biến khách hàng thành người ủng hộ thương hiệu liên tục.
  • Giúp giải quyết lo lắng và thúc đẩy hành động mua hàng.
  • Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành hàng kinh doanh với nền tảng đa kênh hiệu quả.
  • 115-100 bài viết bán hàng và bài SEO hiệu quả mỗi tháng.
  • 130-500 bài sưu tầm biên tập chuẩn SEO, hút khách mỗi tháng.
  • 100-1.000 từ khóa được SEO tổng thể theo ngành hàng liên tục.
  • Thu hút 3.000 - 100.000 khách truy cập tự nhiên mỗi tháng.
Chỉ từ 6 triệu/tháng

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

090 340 8006
icons8-exercise-96 chat-active-icon