banner-dich-vu-contentmarketing

DỊCH VỤ CONTENT THU HÚT USERS VÀ CHUYỂN ĐỔI SALE

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, Content Marketing càng được chú trọng và được xem là át chủ bài trong việc tiếp thị của doanh nghiệp. Các dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ WEBSITE – TƯ VẤN MIỄN PHÍ TOÀN DIỆN

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Giới thiệu

  Dịch Vụ Content Marketing là gì?

  Content Marketing là tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị, với mục đích nuôi dưỡng nhận thức, niềm tin, thiện cảm của khách hàng vào sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó, giúp giúp tăng doanh số bán hàng bền vững và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Chính vì vậy, Dịch Vụ Content Marketing ra đời để hỗ trợ xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng với doanh nghiệp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp trở nên được yêu thích và tin tưởng, thông qua việc đem đến những nội dung chất lượng, phù hợp, đúng đối tượng khách hàng.

  Dịch Vụ Content Marketing là gì?

  Dịch vụ Content Marketing sẽ phát huy hiệu quả trên những kênh nào?

  Dịch Vụ Content Marketing đem lại sự hiệu quả cho cả Offline và Online. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay, thì dịch vụ Content Marketing được đánh giá cao hơn hẳn ở những kênh Online. Dưới đây là các kênh Content Marketing phổ biến:

  • Bài viết: Bài Blog, bài PR, Landing Page, Nội dung chuẩn SEO, Ebook, Checklists...
  • Hình ảnh: Slide Show, Baner, Infographics..
  • Dịch vụ sáng tạo nội dung cho các kênh Social Media như: Facebook, Zalo, LinkedIn,…
  • Video
  • Live Stream
  • Email Marketing
  • Ebook
  • Podcast/ Audio Content
  • Case Studies
  • Testimonials and customer reviews

  Tùy vào nhu cầu, mục tiêu mà các doanh nghiệp có thể chọn loại Dịch Vụ Content Marketing phù hợp.

  Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ Content Marketing chất lượng?

  1/ Đối với khách hàng

  • Bằng cách cung cấp những nội dung hữu ích về kiến thức, giải pháp, cách sử dụng… Content Marketing giúp xây dựng được niềm tin và mối quan hệ gắn bó với khách hàng, thậm chí khi khách hàng chưa mua, chưa tiêu dùng sản phẩm. Từ đó, sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và giữ chân được khách hàng từng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
  • Khi khách hàng hài lòng với những nội dung thương hiệu cung cấp, sẽ đăng ký nhận thông báo đăng ký sự kiện của công ty, đăng ký nhận bản tin điện tử,... giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu hút khách hàng mới.
   Những nội dung Content Marketing hữu ích (lời giải đáp cho các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng,...) mà công ty cung cấp sau khi bán hàng, rất hữu hiệu trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng, xây dựng cộng đồng độc giả trung thành.

  2/ Đối với doanh thu

  • Truyền thông với công cụ Content Marketing tiết kiệm chi phí, nhưng hiệu quả lại rất cao, ROI (tỷ suất hoàn vốn) được đảm bảo ở mức tốt và giúp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể thay vì truyền thông đến đại chúng.
  • Với những Content Marketing chất lượng, duy trì được sự thu hút trong nội dung truyền tải đến khách hàng, sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

  3/ Đối với thương hiệu

  • Khi các doanh nghiệp liên tục đăng tải các Content Marketing mới và độc đáo trên trang web và thúc đẩy quảng bá nó trên social media, sẽ giúp tăng sự nhận diện và củng cố uy tín thương hiệu. Đây là giải pháp khiến người dùng dễ có cảm tình với thương hiệu.
  • Nếu khách hàng thấy được cách giải quyết tốt từng vấn đề của mình thông qua Case Study hay những phản hồi tích cực từ đối tác, nhiều khả năng họ sẽ quảng bá về doanh nghiệp đến các follower và bạn bè của họ, giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn nữa.

  ONESE cung cấp các gói dịch vụ Content Marketing đa dạng

  SEO tổng thể.

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Định hướng chiến lược, biên tập nội dung website với Content 100% Unique.
  SEO từ khóa

  Dịch vụ chăm sóc Fanpage

  Nghiên cứu, sáng tạo nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng, content cạnh tranh nhất.
  Local SEO.

  Dịch vụ viết bài Quảng cáo Facebook

  Đa dạng hình thức bài đăng (ảnh, video, gif…)
  SEO app mobile

  Dịch vụ viết bài PR trên báo chí

  Truyền tải thông điệp tự nhiên
  SEO bài PR

  Dịch vụ chăm sóc, tối ưu nội dung

  Đăng bài PR lên các trang báo chí uy tín, có lượng truy cập lớn và gắn link trỏ về website. Đồng thời, thực hiện các kỹ thuật tối ưu, giúp tăng thứ hạng hiển thị.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CONTENT MARKETING CỦA ONESE

  Tiếp nhận khách hàng

  Tiếp nhận khách hàng

  Khách hàng liên hệ qua Fanpage, Website, Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng. Cung cấp thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ Content Marketing phù hợp và tư vấn phương hướng phát triển nội dung.

  Báo giá và ký kết hợp đồng

  Báo giá và ký kết hợp đồng

  • Chuyên viên tư vấn của ONESE gửi báo giá chi tiết gói Dịch Vụ Content Marketing, bổ sung các dịch vụ đi kèm nếu có. Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.
  • Trong hợp đồng sẽ bao gồm: Số lượng bài viết, trang web hoặc fanpage, thời gian báo cáo công việc và hiệu quả…

  riển khai Dịch Vụ Content Marketing

  Triển khai Dịch Vụ Content Marketing

  • Để mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả khách hàng, Dịch Vụ Content Marketing của ONESE sẽ xây dựng bám sát hành trình khách hàng: Nhận thức -> So sánh/Đánh giá -> Tin tưởng -> Chuyển đổi (Mua hàng). Với mục đích, đưa khách hàng tiềm năng xuống kênh bán hàng để trở thành khách hàng.
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, bao gồm: những thông tin nhân khẩu học như chức danh của họ, trình độ giáo dục, thu nhập trung bình, sở thích... và mọi thông tin ảnh hưởng đến quyết định mua hàng như điểm đau, động lực, nhu cầu, mục tiêu,...
  • Đối với Dịch Vụ Content SEO, Content và SEO luôn song hành cùng nhau. Do đó, trước khi bắt đầu sản xuất ONESE tiến hành nghiên cứu hành vi tìm kiếm, đánh giá khả năng cạnh tranh SEO và chọn từ khóa mục tiêu.
   Sản xuất nội dung và cập nhật trên website hoặc các kênh mạng xã hội đúng với số lượng, thời gian khách hàng yêu cầu. Nội dung đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, hấp dẫn, thú vị và có giá trị.
  • Mọi bài viết sau khi xuất bản, ONESE liên tục theo dõi và đánh giá để cải tiến nội dung phù hợp.

  Đo lường và báo cáo hiệu quả

  Đo lường và báo cáo hiệu quả

  Theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng triển khai Dịch Vụ Content SEO, ONESE sẽ tiến hành báo cáo hiệu quả mang lại, thông qua các công cụ hỗ trợ như: Analytics, Google Seach Console. Đồng thời, có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai

  GÓI DỊCH VỤ CONTENT MARKETING CƠ BẢN

  SỐ LƯỢNG NỘI DUNG CHI TIẾT CHI PHÍ / THÁNG
  TỐI ƯU WEBSITE Liên tục Tư vấn và tối ưu các yếu tố kỹ thuật Web chuẩn SEO. 6.990.000 VNĐ
  Mua ngay
  TỐI ƯU NỘI DUNG BÀI VIẾT TRÊN WESITE 1 lần Tối ưu lại các bài viết đã có trên website chuẩn SEO, đúng đối tượng khách hàng.
  VIẾT BÀI CHO WEBSITE 40-50 bài Viết bài riêng mỗi tháng chuẩn SEO theo từ khóa và hành vi tìm kiếm
  ĐĂNG BÀI TRÊN WEBSITE 50-60 bài Đăng bài viết riêng, Sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh, tối ưu lại và đẩy bài.
  ĐĂNG BÀI TRÊN FANPAGE Theo bài trên website Đăng bài viết riêng,  bài sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh có trên website lên fanpage để thu hút lượt traffic về website
  TỐI ƯU YOUTUBE CHANNEL Hỗ trợ Hỗ trợ lập kênh Youtube (Nếu chưa có)
  Đăng video lên Youtube (Video do khách hàng cung cấp)
  Tối ưu tiêu đề video
  Tối ưu mô tả video
  KPI SEO 20% Cam kết 20% tổng số từ khóa vào top Google
  BÁO CÁO 2 tuần / 1 lần Báo cáo lượng bài viết, bài đăng, lượt traffic vào website

  Gửi website cho ONESE để nhận file đánh giá chuyên nghiệp miễn phí

   Dịch vụ Content Marketing hiệu quả và chuyên nghiệp tại ONESE

   ONESE là một trong những Công ty chuyên Dịch Vụ Content Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, ONESE tự hào đã cùng đồng hành hỗ trợ Dịch Vụ Content Marketing cho hơn 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho tất cả khách hàng.

   Xây dựng chiến lược Content Marketing phù hợp từng ngành nghề

   ONESE hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược Content Marketing riêng biệt để có thể phát huy tối đa tiềm năng hiệu quả nhất. Vì vậy, với kinh nghiệm thực chiến đa dạng các lĩnh vực, từ du lịch, giáo dục, giao thông vận tải, nhà hàng, thương mại điện tử, thẩm mỹ viện, điện máy, bất động sản… ONESE sẽ xây dựng chiến lược Content Marketing phù hợp từng ngành nghề của doanh nghiệp.

   Cung cấp các gói nội dung đa dạng

   Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.... Cam kết cung cấp bài đăng với nội dung đặc sắc, chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.

   Tính cam kết cao

   Chúng tôi triển khai kế hoạch Dịch Vụ Content Marketing chuyên nghiệp với những KPI hết sức rõ ràng. Khách hàng sẽ không cần phải lo về kiểm soát chất lượng vì mọi thứ đã được đưa ra với những cam kết hết sức cụ thể.

   Hỗ trợ nhiệt tình

   ONESE quy tụ đội ngũ nhân viên Content Marketing giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website. Ngoài ra, ONESE cũng hỗ trợ cung cấp kiến thức Content Marketing một cách dễ nắm bắt nhất.

   Chi phí hợp lý

   Dịch Vụ Content Marketing của ONESE có chi phí hợp lý, giúp giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao.

   Gắn liền với mục tiêu Tăng Trưởng Doanh số, Thương hiệu

   Xây dựng nội dung chất lượng, truyền tải thông điệp một cách ấn tượng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thúc đẩy khách hàng đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động mua hàng. Đồng thời, thu hút lượng truy cập tự nhiên bền vững.

   Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung. ONESE tự hào đã cùng đồng hành với 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang tới những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

   ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

   ONESE Digital Marketing

   Điện thoại028 6292 1313

   Emailinfo@onese.vn