dich-vu-seo

CÔNG TY SEO TỔNG THỂ VỚI QUY TRÌNH 6 BƯỚC HIỆU QUẢ TỪ 2007

Dịch vụ SEO của ONESE giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, đưa website lên TOP nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất.  Đồng thời giúp cho doanh nghiệp của bạn khẳng định vị thế thương hiệu và CÓ LỢI NHUẬN trên mỗi đồng vốn bỏ ra cho hoạt động marketing.

ĐĂNG KÝ WEBSITE – TƯ VẤN MIỄN PHÍ TOÀN DIỆN

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch Vụ SEO cho chiến dịch marketing?

  SEO ​có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization. Đây là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex (phổ biến nhất là Google). 

  Dịch vụ SEO sẽ giúp website doanh nghiệp của bạn nhanh chóng lên TOP công cụ tìm kiếm, thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng. Không chỉ đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  Tăng nhận diện thương hiệu

  Tăng nhận diện thương hiệu

  Dịch vụ SEO bằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sản xuất những nội dung chất lượng, sẽ giúp website được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet. Nhờ vậy, sẽ dễ dàng nằm ở những trang kết của quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan.Thực tế, hầu hết mọi người cho rằng những website xuất hiện đầu tiên, thường uy tín và nhìn nhận doanh nghiệp đó như một trong những đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến. Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của từ khóa như một phiếu bầu của niềm tin và thứ hạng càng cao đồng nghĩa sự tin tưởng của khách hàng càng lớn. Nếu không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại.

  SEO là kênh chuyển đổi cao.

  SEO là kênh chuyển đổi cao

  Khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex hầu hết đều đang nhu cầu, đồng thời chủ động trong việc tìm kiếm.

  Chính vì vậy, khi thực hiện Dịch vụ SEO và giúp cho thứ hạng xuất hiện website cao, khách hàng tìm thấy dễ dàng, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có thêm cơ hội bán hàng tiềm năng. Theo thống kê, tỉ lệ click (CTR) và chuyển đổi của SEO mang lại luôn cao hơn hẳn những kênh Digital khác.

  SEO là khoản đầu tư mang tính dài hạn.

  Khoản đầu tư mang tính dài hạn

  Các hình thức quảng cáo như Google, Facebook, GDN, Youtube, Zalo… khi bạn ngừng đầu tư quảng cáo cũng tắt theo. Riêng với SEO, kết quả nâng cao thứ hạng trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm được lưu giữ dài hạn sau khoản thời gian tối ưu hiệu quả.

  Nếu thúc hợp đồng SEO, dù không cần triển khai gì nhiều, thì website của bạn vẫn nằm top, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí và đem về khách hàng tự nhiên.

  SEO hỗ trợ dịch vụ marketing tổng thể.

  Hỗ trợ kế hoạch Marketing tổng thể

  Với Dịch Vụ SEO, doanh nghiệp có thể ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về, phân tích và đánh giá được hiện trạng website của mình, giải quyết các vấn đề cụ thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Bên cạnh đó, SEO cũng giúp bạn tối ưu chi phí ads bằng các chiến lược SEO – PPC kết hợp.

  Đặc biệt, doanh nghiệp cũng tìm hiểu hành vi khách hàng thông qua Google Analytics, để biết được chân dung của khách hàng tiềm năng và lựa chọn áp dụng các chiến dịch Marketing hiệu quả. Hơn nữa, Google Analytics có tính năng tiếp thị lại khi người dùng đã truy cập vào website, để “bám đuôi” khách hàng trên mọi nền tảng như: Facebook, Google, Youtube, Instagram,…

  Dịch vụ SEO giúp tiết kiệm chi phí.

  Tiết kiệm chi phí

  So với những phương pháp quảng cáo marketing online khác, khi thực hiện Dịch Vụ SEO website các doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, thấp hơn rất nhiều lần.

  Nếu quảng cáo tính theo click (PPC), bạn sẽ phải trả tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng), riêng với SEO, dù có hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng từ kết quả SEO thì bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Việc tối ưu tốt website, chất lượng website được đánh giá tốt cũng sẽ giúp cho giá thầu quảng cáo Google giảm xuống.

  QUY TRÌNH XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH SEO & CONTENT MARKETING

  01. SEO tổng thể để THĂNG HẠNG TỪ KHÓA với Hàng Ngàn Bài Viết

  02. Cập nhật "BẢN ĐỒ SEO" liên tục dựa trên chiếc "LA BÀN" chính xác.

  03. Dùng Content Marketing 5A - sáng tạo & phân phối nội dung hiệu quả.

  Các loại hình dịch vụ SEO

  Để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, ONESE cung cấp từ A - Z tất cả các loại hình Dịch Vụ SEO. 

  SEO tổng thể.

  SEO tổng thể

  SEO tổng thể là phương pháp tối ưu toàn bộ website, nhằm giúp tăng chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, SEO tổng thể còn có tác dụng nâng cao trải nghiệm người dùng

  SEO từ khóa

  SEO từ khóa

  SEO từ khóa được biết đến là loại hình thông dụng nhất hiện nay, được thực hiện với mục đích cải thiện thứ hạng của website lên cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời, tăng khả năng hiển thị với người dùng.

  Local SEO.

  Local SEO

  Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương, giúp cho website xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý.

  Bên cạnh đó, Dịch Vụ SEO của ONESE cũng tối ưu Google My Business, tạo lập và xác thực Google Map, quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google và tối ưu phiên bản di động cho website.

  SEO Social

  SEO Social

  SEO Social được thực hiện bằng cách kết hợp Facebook hay Twitter, để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.

  SEO hình ảnh

  SEO hình ảnh

  Với các kỹ thuật tối ưu chuyên nghiệp, Dịch Vụ SEO của ONESE sẽ giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh website, ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm hình ảnh của Google. Cùng một số công cụ tìm kiếm hình ảnh khác khi người dùng nhập từ khóa liên quan.

  SEO app mobile

  SEO app mobile

  Dịch Vụ SEO của ONESE hỗ trợ ứng dụng của doanh nghiệp trên appstore hay google play hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm mobile. Nhờ vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng.

  SEO bài PR

  SEO bài PR

  Đăng bài PR lên các trang báo chí uy tín, có lượng truy cập lớn và gắn link trỏ về website. Đồng thời, thực hiện các kỹ thuật tối ưu, giúp tăng thứ hạng hiển thị.

  SEO Video hoặc Clip

  SEO Video hoặc Clip

  Nếu SEO Website là quá trình lên TOp Google thì SEO Video là tối ưu Video để lên TOP của YouTube. Là hình thức seo trực tiếp Video trên hoặc gián tiếp trên các kênh mạng xã hội như Youtube, giúp cho video của bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm

  SEO gian hàng thương mại điện tử

  SEO gian hàng thương mại điện tử

  Phương pháp SEO gian hàng thương mại điện tử của ONESE, sẽ giúp cho gian hàng của doanh nghiệp trên Lazada, Tiki, Shopee… tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên. Không chỉ mang lại doanh thu, bán hàng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí, mà còn là cách kết nối, giữ chân khách hàng.

  Dịch Vụ SEO của ONESE chú trọng tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát, tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang và khắc phục các lỗi.

  QUY TRÌNH SEO & CONTENT MARKETING

  Xác định mục tiêu & ngân sách tiếp thị nội dung & seo

  • Tỉ lệ từ khóa cho thương hiệu
  • Tỉ lệ từ khóa cho bán hàng - Ngân sách chi phí hàng tháng cho hoạt động tiếp thị nội dung & SEO từ khóa.
  • Danh sách từ khóa để triển khai chiến dịch SEO & content marketing (sử dụng thống kê từ https://keywordtool.io/)

  dich-vu-seo5

  Lập bản đồ về đối tượng khách hàng tiềm năng

  • Sở thích, thói quen, tính cách của khách hàng
  • Nhưng lo lắng, nỗi sợ của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chúng ta cung cấp
  • Những khao khát và mong ước của khách hàng từ sản phẩm và dịch vụ chúng ta mang lại
  • Những đặc điểm về ngành hàng và phân khúc khách hàng mục tiêu trong ngành hàng của chúng ta.

  Xây dựng ý tưởng và kế hoạch nội dung, sau đó sản xuất nội dung

  • Các chủ đề nội dung về sản phẩm và dịch vụ, chi tiết tính năng của sản phẩm.
  • Các chủ đề nội dung về hướng dẫn sử dụng/bảo quản sản phẩm; quy trình triển khai, chất lượng dịch vụ
  • Các chủ đề nội dung về so sánh, lo lắng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng ta, cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Các chủ đề nội dung liên quan những mong ước, khao khát của khách hàng từ tính năng, tiện ích của sản phẩm và dịch vụ chúng ta mang lại.
  • Các chủ đề nội dung liên quan ngành hàng chúng ta kinh doanh, liên quan trực tiếp đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm và mong muốn.

  Phân phối và đẩy nội dung trên các kênh phù hợp

  • Phân phối bài viết/hình ảnh/video trên website của doanh nghiệp.
  • Phân phối nội dung kết hợp trên các kênh mạng xã hội (facebook/instagram...)
  • Phân phối nội dung video trên kênh YouTube Channel của doanh nghiệp.
  • Phân phối nội dung trong các Hội/Nhóm trên Mạng xã hội nếu được đồng ý.
  • Phân phối trên các diễn đàn chuyên ngành/báo điện tử có liên quan (trả phí).
  • Bất cứ kênh nào khác nếu chúng ta được phép và phù hợp mục tiêu cũng như ngân sách đầu tư.

  Đo lường hiệu quả và tối ưu nội dung

  • Các chỉ số về lượng truy cập qua các kênh phân phối nội dung dựa vào Google Analytics.
  • Các chỉ số về lượng search tự nhiên và các trang được index trên Google dựa vào Google Console.
  • Các chỉ số về lượt tiếp cận, tương tác và bất cứ hành động nào từ các trang mạng xã hội doanh nghiệp.
  • Các chỉ số về lượng subcribe (đăng ký) hay lượt view (xem) trên YouTube Channel của doanh nghiệp.
  • Dựa vào các chỉ số đó, tiến hành tối ưu theo các bước:
  1. Thay đổi lại các tiêu đề (title) của các chủ đề
  2. Thay đổi hoặc/và cải thiện chất lượng hình ảnh
  3. Thay đổi/hoặc và cải thiện chất lượng video
  4. Bổ sung/thay thế các chủ đề nội dung mới
  5. Bổ sung các chủ đề nội dung liên quan đối tượng

  Tiếp tục theo dõi, tối ưu liên tục và báo cáo

  • Theo dõi những thay đổi liên tục hàng ngày từ các công cụ của Google.
  • Điều chỉnh kế hoạch sản xuất và phân phối nội dung theo từng tuần hoặc sự kiện xã hội.
  • Báo cáo cho doanh nghiệp đối tác 2 tuần mỗi lần, thường xuyên trao đổi giữa hai bên.

  Hãy đầu tư
  để mỗi đồng vốn chi cho Tiếp Thị LUÔN CÓ LỢI NHUẬN

  1. Gần 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực SEO & Content Marketing từ thuở "SƠ KHAI"

  2. Đồng hành đối tác luôn dẫn đầu về ngành hàng đang kinh doanh - mỗi ngành 1 đối tác

  3. Triển khai chiến dịch Ngay & Luôn - đảm bảo việc sản xuất & phân phối nội dung liên tục

  4. Sử dụng phương pháp Tiếp thị 4.0 và giải pháp SEO tổng thể hàng trăm/ngàn từ khóa

  5. Chi phí dịch vụ SEO & Tiếp Thị Nội dung mang đến HIỆU QUẢ LỢI NHUẬN cao nhất!

  Gói dịch vụ SEO & Content marketing cơ bản

  PRO BUSINESS PLUS
  TỐI ƯU WEBSITE
  TỐI ƯU NỘI DUNG BÀI VIẾT TRÊN WESITE
  VIẾT BÀI CHO WEBSITE 30 bài  50 bài 80 bài
  ĐĂNG BÀI TRÊN WEBSITE 50 bài  70 bài  100 bài
  ĐĂNG BÀI FACEBOOK
  Từ khóa 60 từ 100 từ Trên 200 từ khóa
  TỐI ƯU YOUTUBE CHANNEL
  BÁO CÁO
  9.990.000 VNĐ
  Liên hệ ngay
  14.990.000 VNĐ
  Liên hệ ngay
  19.990.000 VNĐ
  Liên hệ ngay

  Hãy để Team ONESE trở thành chuyên gia SEO và Content Marketing hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp của bạn!

  Đội ngũ chuyên gia marketing gần 15 năm kinh nghiệm thực tế (từ 2007).

  Ứng dụng triệt để công nghệ phân tích dữ liệu hiện đại và khoa học.

  Sản xuất và phân phối nội dung theo phương pháp Marketing 4.0 mới nhất.

  Dịch vụ của chúng tôi:

  - SEO từ khóa tổng thể

  - Chăm sóc website chuyên nghiệp

  - Viết bài cho web về sản phẩm và dịch vụ liên tục

  Giúp bạn hoàn toàn, yên tâm và tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

  Gửi website cho ONESE để nhận file đánh giá chuyên nghiệp miễn phí

   HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ONESE TRONG GẦN 15 NĂM

   ONESE là một trong những Công ty chuyên Dịch Vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam, với gần 15 năm hoạt động và phát triển từ “thuở sơ khai”. Với chất lượng Dịch Vụ SEO tốt, chúng tôi đã được hơn 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau lựa chọn. Đồng thời, luôn nỗ lực để mang đến những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho tất cả khách hàng.

   Xây dựng chiến lược SEO phù hợp từng ngành nghề

   ONESE hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để có thể phát huy tối đa tiềm năng hiệu quả nhất. Vì vậy, với kinh nghiệm thực chiến đa dạng các lĩnh vực, từ du lịch, giáo dục, giao thông vận tải, nhà hàng, thương mại điện tử, thẩm mỹ viện, điện máy, bất động sản… ONESE sẽ xây dựng chiến lược SEO phù hợp từng ngành nghề của doanh nghiệp.

   Xây dựng chiến lược SEO phù hợp từng ngành nghề.

   Giải pháp tổng thể hàng trăm/ ngàn từ khoá

   Thực hiện Dịch Vụ SEO tổng thể để THĂNG HẠNG TỪ KHÓA và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục, với hàng ngàn bài viết. Đồng thời, xây dựng bộ từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google, sau đó được sàng lọc và thống nhất lại với khách hàng.

   Kỹ thuật SEO chuyên nghiệp và an toàn

   Dịch Vụ SEO của ONESE áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, giúp website có khả năng phủ sóng toàn ngành, đáp ứng tối đa hóa trải nghiệm người dùng để tăng thứ hạng tìm kiếm nhanh chóng. Đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm, nói không với gian lận và SEO mũ đen gây hại cho website.

   Hơn nữa, Dịch Vụ SEO cũng giúp phát triển website bền vững, thân thiện với người dùng và chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng, phát triển. cho doanh nghiệp.

   Kỹ thuật SEO chuyên nghiệp và an toàn.

   Hỗ trợ nhiệt tình

   ONESE quy tụ đội ngũ nhân viên Dịch Vụ SEO giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website. Ngoài ra, ONESE cũng hỗ trợ cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

   Huấn luyện và đào tạo cho doanh nghiệp

   Sau khi kết thúc hợp đồng, ONESE luôn sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng có thể chủ động duy trì thứ hạng website một cách hiệu quả. Đây là điều mà rất ít đơn vị hiện nay làm được.

   Huấn luyện và đào tạo cho doanh nghiệp

   Tiết kiệm tối đa thời gian

   Trong vòng 3 - 6 tháng sau khi hợp tác Dịch Vụ SEO của ONESE khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập và tỉ lệ khách hàng chuyển đổi tăng từ 30% - 200%. Hơn hết, lượng truy cập tăng đều và ổn định.

   Chi phí hợp lý

   Dịch Vụ SEO của ONESE có chi phí hợp lý, giúp cho doanh nghiệp của bạn khẳng định vị thế thương hiệu và CÓ LỢI NHUẬN trên mỗi đồng vốn bỏ ra

   Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiêmj trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung. ONESE tự hào đã cùng đồng hành với 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang tới những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

   ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

   ONESE Digital Marketing

   Điện thoại028 6292 1313

   Emailinfo@onese.vn