google-display

 

Quảng cáo mạng hiển thị banner trên Google – Google Display Network

ONESE giúp doanh nghiệp bạn sáng tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và triển khai chiến dịch trúng đíchtiết kiệm ngân sách quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn dẫn đầu ngành hàng với giúp tăng trưởng doanh thu liên tục ngay cả trong lúc khủng hoảng!

ONESE sẽ là một phần trong hành trình "CHẠM VÀO ĐÍCH THÀNH CÔNG" của bạn với các giải pháp hiệu quả về Digital Marketing và Content Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ sau 4 tuần.

ĐĂNG KÝ WEBSITE – TƯ VẤN MIỄN PHÍ TOÀN DIỆN

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 0904408006

  Trong nhiều năm qua, loại hình quảng cáo baner trên báo và trang tin điện tử đã dần thay đổi, trong đó có việc Google gia nhập thị trường Việt Nam từ 2012 đã mang lại cơ hội quảng cáo minh bạch và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp về Quảng cáo Mạng hiển thị Google. Tương tự với đó là hệ thống mạng quảng cáo Việt Nam trong những năm qua dần hình thành.

  Cùng với xu hướng quảng cáo và tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam, Google mới đây đã chính thức giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị của Google tại thị trường Việt Nam với hàng trăm website trong nước trong tổng số hơn một triệu website toàn cầu. Tại Việt Nam hiện nay có trên 3,000 trang web, báo điện tử thuộc vệ thống ​Google Display Network, điển hình như vnexpress, 24h, vietnamnet, dantri, tuoitre, thanhnien...

  sai-lam-trong-quang-cao-google-display-network-phan

  Quảng cáo Mạng hiển thị - Google Display Network cho phép khách hàng lựa chọn nhiều định dạng quảng cáo và nhiều mục tiêu khách hàng cụ thể như giới tính, địa lý, độ tuổi ....

   

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Một nhóm hơn 1 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện. Trang web trong mạng này đã hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo AdWords có liên quan.

  • Mạng hiển thị (trước đây có tên là Mạng nội dung) hay Google Display Network, là một phần của Mạng Google, tên của chúng tôi cho tất cả các trang web nơi quảng cáo AdWords có thể xuất hiện bao gồm cả kết quả Tìm kiếm của Google và các phần khác của Mạng tìm kiếm.
  • Quảng cáo của bạn có thể được tự động đối sánh với các trang web và vị trí khác như ứng dụng trên điện thoại di động, khi các từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của trang web. Khi nói đến nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu các trang web cụ thể, trang về chủ đề, nhóm nhân khẩu học cụ thể, v.v...
  • Để hiển thị quảng cáo của bạn trên Mạng hiển thị, hãy đặt chiến dịch quảng cáo của bạn thành "Chỉ Mạng hiển thị" hoặc "Mạng tìm kiếm & hiển thị – Tất cả các tính năng".

  Khi hiển thị quảng cáo trên Mạng hiển thị, bạn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng có sở thích rộng, chọn trang web hoặc trang nào để xuất hiện và thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

  • Tiếp cận khách hàng mới: Nắm bắt sự chú ý của người nào đó ở các điểm khác nhau trong chu kỳ mua. Ví dụ: nếu bạn chạy cửa hàng cung cấp tranh ảnh, bạn có thể thu hút sự chú ý của một người mẹ khi cô ấy đọc các đánh giá về các thương hiệu sơn có thể rửa được tốt nhất, nhưng trước khi cô đặt đứa trẻ mới tập đi vào ghế xe hơi và bắt đầu mua.
  • Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Trong Mạng hiển thị, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện -- bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, cũng như đối tượng để hiển thị quảng cáo của mình.
  • Thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn: Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị.

  Khả năng hiển thị của Mạng hiển thị Từ hàng triệu trang web đối tác, trang tin tức và blog đến các trang web của Google, kể cả Gmail và YouTube, Mạng hiển thị có thể giúp bạn hiển thị thông điệp của mình cho nhiều khách hàng hơn.

  Mạng hiển thị tiếp cận 83% số lượng người dùng Internet trên khắp thế giới (nguồn: DoubleClick Ad Planner), kể cả những người nói hơn 30 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia. Để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web và sản phẩm chất lượng cao, tất cả các trang web và sản phẩm trong Mạng hiển thị đều được Google xem xét và theo dõi.

  Quảng cáo trên mạng hiển thị Google cho phép nhà quảng cáo lựa chọn nhiều hình thức khác nhau từ: Text, banner tĩnh, banner flash, đa phương tiện hay video.Hiện nay Google đã cung cấp tính năng Tự tạo quảng cáo hình ảnh trong việc quảng cáo mạng hiển thị Google hoàn toàn dễ dàng và đơn giản chỉ trong vài phút.

  Tại Việt Nam, cơ hội quảng cáo mạng hiển thị - google display network cho doanh nghiệp rất lớn với chi phí hợp lý. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng trả phí theo nhấp chuột (CPC) hoặc trả phí theo 1,000 lượt hiển thị (CPM).

  Quy trình triển khai quảng cáo mạng hiển thị tại ​ONESE Digital Marketing gồm:

  1. Tiếp nhận yêu cầu, phân tích trang đích và ngân sách quảng cáo
  2. Phân tích khách hàng mục tiêu, địa lý bán hàng, chủ đề khách hàng quan tâm
  3. Tư vấn tối ưu trang đích giúp trải nghiệm người dùng tốt
  4. Cài đặt chiến dịch quảng cáo theo địa lý, độ tuổi, giới tính, thiết bị mà doanh nghiệp lựa chọn
  5. Doanh nghiệp nhận báo cáo trực tiếp từ Google hằng ngày
  6. Theo dõi, tối ưu và báo cáo tổng kết
  7. Nghiệm thu chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị - Google Display Network

  Doanh nghiệp nên sử dụng Landing page trong quảng cáo Google Display Network với các sự kiện, chương trình khuyến mãi bán hàng hay có ít sản phẩm/dịch vụ trong chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị Google đó.

  ONESE Digital Marketing miễn phí thiết kế landing page tiêu chuẩn cho doanh nghiệp với mỗi chiến dịch quảng cáo thanh toán một lần có ngân sách từ 50,000,000đ trở lên. Gói quảng cáo Google Display Network này được tính trả phí theo hình thức CPC, với hình thức quảng cáo Google Google Display Network theo gói quản lý và tư vấn triển khai, ngân sách được tính là phí quản lý, thay vì phí trả cho Google.

  Khi quảng cáo Mạng hiển thị - Google Display Network cần quan tâm tới ngân sách quảng cáo, do số lượng trang web thuộc hệ thống Google Display Network rất lớn nên ngân sách quảng cáo hiệu quả cần phải có số lượng nhất định.

  Để có được chiến dịch quảng cáo Google Display Network với hệ thống hiển thị lớn, doanh nghiệp hãy liên hệ Chuyên viên quảng cáo hiển thị ​ONESE Digital Marketing để có được thông tin chính xác và tư vấn tốt nhất.

  ONESE Digital Marketing

  ​✅ HOTLINE: 090 440 8006
  ✅ Email: info@onese.vn