Dịch vụ quảng cáo linkedin

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LINKEDIN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ quảng cáo Linkedin của ONESE giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp cho doanh nghiệp của bạn khẳng định vị thế thương hiệu và CÓ LỢI NHUẬN trên mỗi đồng vốn bỏ ra cho hoạt động marketing.

dich-vu-quang-cao-linkedin2

Tiếp cận khách hàng tiềm năng với dịch vụ quảng cáo LinkedIn hàng đầu Việt Nam

LinkedIn là mạng xã hội rất quan trọng được tạo riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới, dữ liệu LinkedIn được cung cấp bởi các hồ sơ chính xác và cập nhật thường xuyên, sử dụng dữ liệu nhân khẩu học thực do thành viên tạo để tiếp cận đúng đối tượng như chức danh, công ty, ngành nghề, thâm niên, … Sau đó tiến hành phân khúc đối tượng và cung cấp nội dung chính xác dựa trên các hành động mà họ thực hiện đối với thương hiệu.

Từ góc độ tiếp thị quảng cáo, LinkedIn được xem là nền tảng duy nhất thực sự có thể chi tiết hóa việc nhắm mục tiêu đối tượng chính xác và hiệu quả, đa dạng hóa các hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi tiếp cận hoặc để thu hút khách hàng tiềm năng mới đến với công ty thì quảng cáo trên LinkedIn là một cách tuyệt vời.

Kết nối với hàng triệu thành viên với sức mua mạnh mẽ

Thành viên LinkedIn điển hình có sức mua gấp đôi so với một người dùng web bình thường, tự nó đã đủ để mang lại cơ hội sinh lợi cho các thương hiệu.

Với các chiến dịch quảng cáo trên LinkedIn của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận bất kỳ ai, từ sinh viên, chủ doanh nghiệp nhỏ đến giám đốc điều hành bằng cách sử dụng một thông điệp được nhắm mục tiêu cẩn thận được thiết kế để truyền cảm hứng cho hành động.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể trau dồi đối tượng của mình theo các tiêu chí chuyên môn cụ thể bao gồm chức danh công việc, ngành, công ty và hơn thế nữa. Mức độ nhắm mục tiêu theo đối tượng này là một phần lý do đằng sau sự gia tăng phổ biến cho quảng cáo trên các kênh xã hội và LinkedIn được định vị duy nhất để cung cấp kết nối với các mạng lưới chuyên nghiệp và các cơ hội B2B mà bạn không muốn gặp trực tuyến.

Với khả năng tiếp cận đối tượng cụ thể nhưng vô cùng đa dạng như vậy, thật dễ dàng kết nối thông điệp mang thương hiệu của bạn với những người có nhiều khả năng sẽ phản hồi thông điệp đó nhất.

dich-vu-quang-cao-linkedin3

CÁC ĐỊNH DẠNG QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ TRÊN LINKEDIN

 • Nội dung được tài trợ
  • Tương tự như cách quảng cáo bài đăng trên Facebook, nội dung được tài trợ trên LinkedIn là cơ hội để đẩy bài đăng của bạn lên đầu newsfeed của nền tảng trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Những quảng cáo này kết hợp nội dung của bạn với tin tức gốc và cập nhật của người dùng, mang lại cho bạn vị trí xuất hiện nổi bật với các mục tiêu đối tượng có thể dễ dàng tùy chỉnh trên LinkedIn và Mạng đối tượng LinkedIn rộng hơn.
 • Quảng cáo tin nhắn
  • Thu hút khách hàng B2B tiềm năng trực tiếp thông qua tin nhắn của họ – cùng một hộp thư đến nơi diễn ra các buổi giới thiệu chuyên môn, thảo luận mạng và lời mời làm việc. Cung cấp thông điệp được nhắm mục tiêu với lời kêu gọi hành động và có cơ hội giao tiếp trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn trong bối cảnh cá nhân hơn email, cùng với tùy chọn thêm chiến lược tạo khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo Văn bản
  • Tận hưởng sự tự do và linh hoạt của quảng cáo PPC hoặc PPI truyền thống với dòng tiêu đề, mô tả và hình ảnh hấp dẫn. Quảng cáo văn bản trên LinkedIn được thiết kế nhanh chóng, phân phối phù hợp với ngân sách và các công cụ trực quan để làm cho quảng cáo trông chuyên nghiệp và dễ đón nhận hơn.
 • Carousel Ads
  • Nâng cấp quảng cáo của bạn bằng các quảng cáo có thể vuốt có nhiều hình ảnh để nâng cao sức hấp dẫn. Với nhiều thành phần hơn để hiển thị cho khách hàng của bạn, hãy tạo ấn tượng có ý nghĩa và tạo ra khách hàng tiềm năng vững chắc.
 • Quảng cáo động
  • Nâng mức độ tương tác với chiến dịch của bạn lên một cấp độ khác bằng cách phân phát quảng cáo được cá nhân hóa tự động cho từng thành viên bằng cách sử dụng dữ liệu hồ sơ của họ. Tích hợp tên, ảnh hồ sơ, chức danh công việc của người dùng và hơn thế nữa để tạo ra một chương trình khuyến mãi bắt mắt được bổ sung bởi phân phối tự động tiết kiệm thời gian của LinkedIn.

Công việc

 1. Chăm sóc và vận hành page với content đúng đối tượng theo phương pháp 5W1H (What, Who, When, Why, Where & How). Mỗi tháng 30 bài viết riêng thu hút khách hàng và tăng tiếp cận tự nhiên.
 2. Chạy quảng cáo CPC về bài POST và vào landing (url web).

Chi phí

 1. Chăm sóc page, content: 150 USD/tháng.
 2. Quảng cáo
 • Giá thầu: Đấu giá theo thực tế
 • Phí dịch vụ quảng cáo: 300 USD (áp dụng cho ngân sách từ 1000 - 3000 USD/tháng). Ngân sách khách hàng trả, giá thầu theo thực tế đấu thầu. Thêm 5% ngân sách nếu vượt 3.000 USD/tháng.

*  Lưu ý: Chi phí chưa gồm 10% thuế VAT (dịch vụ) và 10% VAT phí quảng cáo + 5.8% thuế nhà thầu quảng cáo => nếu lấy VAT phần phí quảng cáo.

 

 

Chi phí dịch vụ

ĐĂNG KÝ WEBSITE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ TOÀN DIỆN

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Thúc đẩy thành công với phân tích và báo cáo chi tiết

  dich-vu-quang-cao-linkedin4

  Các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội thành công được xây dựng dựa trên dữ liệu và phạm vi thông tin trong tầm tay bạn với quảng cáo LinkedIn làm cho nó trở thành một bổ sung lâu dài khả thi cho chiến lược tiếp thị của bạn.

  Ngay từ đầu, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng các vị trí và tiêu chí đối tượng cụ thể dựa trên dữ liệu người dùng do nền tảng cung cấp và xem quảng cáo của bạn được phân phát cho những người có nhiều khả năng phản hồi quảng cáo nhất, cho dù họ ở Việt Nam hay nơi khác trên toàn cầu. Khi chiến dịch của bạn đang được tiến hành, chúng tôi luôn cập nhật thông tin về các báo cáo và phân tích quảng cáo chi tiết giúp theo dõi hiệu suất và tinh chỉnh khi cần thiết để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa mức độ tương tác.

  Chúng tôi sử dụng chính dữ liệu này để nhắm mục tiêu lại các quảng cáo trong tương lai, thử nghiệm đối tượng mới hoặc mở rộng các chiến dịch hiện tại sang các lĩnh vực mới, đảm bảo bạn không bao giờ hết cơ hội sử dụng quảng cáo LinkedIn để tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số cho doanh nghiệp của mình.

  GỬI PAGE LINKEDIN ĐỂ NHẬN FILE ĐÁNH GIÁ CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

   TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO LINKEDIN CỦA ONESE

   Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, cùng đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

   Đội ngũ tư vấn có nhiều chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực quảng cáo, đưa ra những chiến lược marketing phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

   Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo Linkedin của ONESE, chúng tôi theo sát kết quả quảng cáo, kiểm tra, phân tích cụ thể sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

   Tùy theo nhu cầu của quý doanh nghiệp, ONESE thực hiện chiến dịch quảng cáo toàn phần, từng phần riêng biệt với ngân sách linh hoạt phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

   Kết hợp chiến dịch LinkedIn của bạn với chiến lược quảng cáo Facebook hoặc Instagram, mở rộng quảng cáo PPC của bạn sang Google Ads hoặc hỏi chúng tôi về cách dịch vụ SEO của chúng tôi có thể bổ sung cho sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

   Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí về bất kỳ hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội nào hoặc liên hệ để thảo luận về cách chúng tôi có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

   dich-vu-quang-cao-linkedin5

   dich-vu-quang-cao-linkedin8

   Quy trình tư vấn chiến lược marketing tổng thể tại ONESE

   Các giai đoạn tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Linkedin tại ONESE:

   • Tiếp nhận thông tin của khách hàng đăng ký dịch vụ.
   • Khảo sát, đánh giá tình trạng doanh nghiệp.
   • Nghiên cứu thị trường, các đối thủ của doanh nghiệp.
   • Xây dựng kế hoạch tổng thể để lập chiến lược marketing quảng cáo.
   • Xác định và thực thi chiến lược quảng cáo Linkedin.
   • Kiểm tra, giám sát, đánh giá chiến lược marketing cho doanh nghiệp.