SMS Marketing là một trong những công cụ tiếp thị khách hàng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi thời đại công nghệ hiện đại, mỗi người ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại nên việc dùng SMS Marketing để tiếp cận khách hàng luôn mang lại hiệu quả cao. Soạn thảo đúng thông điệp, gửi đúng đối tượng và đúng lúc sẽ đảm bảo SMS Marketing thành công. Bài viết dưới đây chúng tôi liệt kê 5 ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing.

Ngành Bán lẻ

Các cửa hàng bán lẻ sử dụng tiếp thị SMS Marketing để khởi động. Các chương trình khuyến mãi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Các doanh nghiệp gửi cho khách hàng. Tin tức về các sản phẩm mới nhất của họ và giao dịch độc quyền. Đối với dịch vụ khách hàng, SMS cung cấp hỗ trợ khách hàng và để khách hàng phản hồi.

Ngành Ngân hàng

Ngành Ngân hàng nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

Ngành Ngân hàng nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

Ngân hàng di động đã làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ bạn có thể chuyển tiền và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng một văn bản đơn giản. Bạn không còn phải đứng xếp hàng tại ngân hàng, bởi vì nhiều giao dịch tài chính được thực hiện trực tuyến và thông qua SMS.

Ngành Nhà hàng và Khách sạn

Ngành Nhà hàng và Khách sạn nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

Ngành Nhà hàng và Khách sạn nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

SMS giúp các khách sạn và nhà hàng dễ dàng gửi lời mời hoặc xác nhận về các đặt phòng được thực hiện . Chiến thuật này cải thiện dịch vụ khách hàng và nhận được kinh doanh lặp lại từ khách hàng. Đối với khách sạn, SMS cũng được sử dụng. Để thu hút các thành viên chương trình khách hàng thân thiết với các cập nhật về ưu đãi và dịch vụ độc quyền .

Ngành Giáo dục

Ngành Giáo dục nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

Ngành Giáo dục nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

SMS giúp nhân viên nhà trường kết nối với học sinh, phụ huynh và nhân viên. Từ cảnh báo khẩn cấp đến hủy bỏ, nhắn tin cho phép quản trị lan truyền từ dễ dàng.

Ngành Du lịch

Ngành du lịch nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

Ngành du lịch nằm trong Top ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing

SMS giải quyết được nhiều sự thất vọng khi đi du lịch và bay. SMS doanh nghiệp cho phép các hãng hàng không. Gửi lời nhắc về lịch trình chuyến bay, hủy chuyến bay hoặc trì hoãn. Thông tin về hành lý và chuyến bay kết nối, và cập nhật về thời tiết . Bạn cũng có thể lên lịch các dịch vụ giao thông công cộng thông qua SMS.

Nguồn: phanmemmarketing.vn

Bài viết liên quan

Giải pháp Content Marketing & Digital Marketing giúp doanh nghiệp Dẫn đầu ngành hàng

​ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

.
.
.
.