SEO từ khóa lên top google là điều mà bất kì markerter nào cũng mong muốn. Rất nhiều người cứ đâm đầu vào làm SEO trong khi lại quên mất một việc quan trọng đó là tối ưu và nâng cấp website của mình.
tai-sao-ban-phai-nang-cap-website-truoc-khi-tien-hanh-seo2

Có lẽ hơi khó chấp nhận, nhưng hiếm trang web trực tuyến nào không phải thay đổi giao diện ít nhiều trong suốt vòng đời của mình. Website của bạn thì sao? Liệu nó có phải một trong số ít may mắn hoạt động trơn tru mà chẳng cần đến sự hỗ trợ từ WordPress?

Dù website hiện tại đang sở hữu một thiết kế hấp dẫn, cùng với sự trợ giúp của dịch vụ phát triển WordPress khiến việc điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, thì theo thời gian, khi những thiết kế ấy trở nên lạc hậu thì các chiến dịch truyền thông xoay quanh sẽ không còn hiệu quả nữa. Nói cách khác, lượng khách hàng của doanh nghiệp cũng từ đó mà giảm sút.

Theo khảo sát gần đây, 75% lượng khách hàng truy cập trực tuyến đưa ra đánh giá về độ tin cậy Website dựa trên tính thẩm mỹ tổng thể. Điều này có nghĩa, muốn hoạt động hiệu quả, việc đầu tư hoàn thiện thiết kế và chức năng cho website là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nếu thứ hạng của bạn đang thua xa đối thủ trên công cụ tìm kiếm hay doanh số giảm sút một cách đáng báo động, thì hãy xem xét kỹ 6 lý do dưới đây, xác định thời điểm phù hợp để nâng cấp website cho mình nhé!

Điểm đánh giá trang web đang giảm

Một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy trang web WordPress của bạn cần được thiết kế lại là số điểm đánh giá của trang web đang giảm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, nhưng khi đã có sự giúp đỡ của phiên bản cải tiến của PSD to WordPress Conversion để khắc phục tình trạng hoạt động kinh doanh nhận điểm đánh giá thấp, sự kết nối và độ tương tác thường xuyên của khách hàng trên trang web sẽ quyết định xem thiết kế trang web của bạn có đem lại hiệu quả hay không.
Nhiều người tin rằng đó là do thiếu sáng tạo, nhưng lý do thật sự chính là sự thiếu kết nối giữa bạn và khách hàng. Một tiêu chí cần được xem xét trong quá trình thiết kế lại trang WordPress là nhận diện điểm yếu kém của bản thiết kế và chỉnh sửa lại.

Thiết kế Website “lỗi mốt”

Bạn có biết, 38% khách hàng sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu bố cục hoặc nội dung không hấp dẫn?
Nếu trong hoàn cảnh:
Đầu tư rất nhiều để phát triển WordPress, chuyển đổi PSD sang WordPress khi mới bắt đầu công cuộc kinh doanh trực tuyến, nhưng khi hoạt động này mở rộng hơn lại không có thời gian để chăm sóc, cải tiến thiết kế, nội dung website.
Thì hãy luôn nhớ rằng:

“Không ngừng nâng cấp giá trị thương hiệu” chính là yếu tố quyết định sự tồn tại trong ngành kinh doanh.
Đối chiếu mỹ quan trang web của mình với các thiết kế ấn tượng, hiệu quả khác chính là cách hữu ích để bạn đánh giá về giao diện hiện tại.

Thất bại trong việc đáp ứng

Thực tế, chúng ta thường thích truy cập internet trên các thiết bị cầm tay như smart phone, máy tính bảng. Do đó, thiết kế và phát triển web làm sao để đáp ứng được mọi thiết bị và môi trường của người dùng được xem là yếu tố bắt buộc mà mọi doanh nghiệp phải lưu tâm.
Cải thiện thiết kế website để thỏa mãn trải nghiệm của người dùng chính là cách giúp bạn cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hiện nay.
Chẳng có đối tượng mục tiêu nào muốn truy cập vào một website luôn khiến họ khó chịu khi  phải vật lộn để phóng to từng trang hay click phải những đường link lỗi liên tục.

Nhận diện thương hiệu không tốt

Bạn kinh doanh trực tuyến trong nhiều năm, thậm chí hoạt động với một mô hình bài bản, rõ ràng và giờ đã trở thành một thương hiệu lớn. Nhưng website hiện tại đã giúp thương hiệu được nhận diện trực tuyến thực sự tốt?
Có thể hành vi khách hàng đã thay đổi hoặc thiết kế trang web của bạn không đủ sức thuyết phục họ như những đối thủ cạnh tranh khác.
Với bài toán trên thì việc củng cố giao diện website sao cho thể hiện được định vị và giá trị thương hiệu doanh nghiệp sẽ là lời giải phù hợp nhất.

Inbound Marketing - Mô hình marketing hiệu quả nhất hiện nay

Inbound Marketing là phương pháp thu hút cả thế giới về phía thương hiệu một cách tự nhiên:

  • Chủ động chiến lược tiếp cận khách hàng từ các kênh có sẵn.
  • Biến khách hàng thành người ủng hộ thương hiệu liên tục.
  • Giúp giải quyết lo lắng và thúc đẩy hành động mua hàng.
  • Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành hàng kinh doanh với nền tảng đa kênh hiệu quả.
  • 115-100 bài viết bán hàng và bài SEO hiệu quả mỗi tháng.
  • 130-500 bài sưu tầm biên tập chuẩn SEO, hút khách mỗi tháng.
  • 100-1.000 từ khóa được SEO tổng thể theo ngành hàng liên tục.
  • Thu hút 3.000 - 100.000 khách truy cập tự nhiên mỗi tháng.
Chỉ từ 6 triệu/tháng

Higher UX debts

Bạn tìm hiểu “nhất cử nhất động” của đối thủ cạnh tranh với tần suất như thế nào? Hàng ngày, một tháng hay không bao giờ?
Nhiều người trong chúng ta thường không thực sự quan tâm đến những gì đang diễn ra trong thế giới web. Ngày nay, việc thiết kế một Website WordPress không chỉ đơn thuần là chuyển đổi từ PSD sang nền tảng WordPress mà còn dựa trên sự hiểu biết về hành vi của người dùng. Đó chính là một cuộc chơi mà kẻ càng nắm chắc quy luật đơn giản này càng có cơ hội tiến xa.

Hãy xem xét kỹ lưỡng những điểm khiến khách hàng không/chưa hài lòng và điều gì làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ khi sử dụng 1 website.

Chiến dịch marketing đang áp dụng không ăn nhập với website của doanh nghiệp

Trong những năm trước, chiến lược marketing của bạn có thể đã mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giải đáp thắc mắc – tư vấn cho khách hàng và làm tăng số lượng khách hàng từ những người chỉ xem web đến mua hàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây có rất nhiều thứ xảy ra có tác động đến cách thiết lập chiến lược marketing và đối với việc kinh doanh của bạn.
Không chỉ thêm (Plug – in) hay hết hợp từ khóa như thông thường, để cải thiện hoạt động kinh doanh, việc bạn cần làm là hoạch định chiến lược Marketing và nâng cấp thiết kế website sao cho phù hợp.

Đã đến lúc bắt tay ngay vào việc thiết kế lại website!

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

Theo giaiphapmarketing.vn

.
.
.
.