Chắc hẳn khi bắt đầu bước chân vào công việc kinh doanh bán hàng online sản phẩm/dịch vụ thì điều mong muốn của các chủ doanh nghiệp đều là mong muốn website của mình có nhiều lượt truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Và SEO và làm Content đều có giá trị chuyển đổi cao giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tìm hiểu những giá trị content marketing và SEO mang lại cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

1. Giá trị SEO

Seo hiện đang là từ khoá rất hot trong giới kinh doanh online. Từ chủ doanh nghiệp cũng như các cá nhân nhỏ lẻ đã và đang tìm hiểu về các khoá hoc seo rất nhiều. Quá trình seo giúp website của bạn tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cả khách hàng nữa.

Rất nhiều người trong quá trình làm seo đã nhằm tưởng Spam là hình thức giúp webite của mình nhanh lên top nhất, nhưng bạn biết đấy, Google rất thông minh và thường trực ở khắp nơi, khi phát hiện ra quá đà trong phương pháp làm thì website của bạn bị phạt ngay tức khắc. Vì thế giá trị của Seo chính là tạo ra một trang web với đầy đủ các yếu tố và tính năng hỗ trợ cho SEO một cách chân chính.

2. Kỹ Thuật SEO

Kỹ thuật seo thông dụng xin được chia sẻ cho mọi người:

– Trước tiên là quá trình tìm kiếm từ khoá qua công cụ phổ biến nhất là keyword planner. Để biết được cách lựa chọn các từ khoá mang lại giá trị cho người dùng cũng như doanh nghiệp thì trong quá trình hoc seo chuyên sâu bạn sẽ được nắm rõ.

– Kỹ thuật On-page: tối ưu bài viết một cách chuẩn nhất với Google với: tiêu đề, mô tả, các heading H1, H2,.. tối ưu hoá hình ảnh, ALT.

– On-site: Tối ưu cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm : sitemap, robot…

– Off-page: xây dựng Internal links, tìm kiếm những Backlink chất lượng, chia sẽ và lan truyền nội dung trong cộng đồng mạng xã hội.

Trước khi bắt đầu đi link cho website của mình thì hãy tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhé. Nhưng kỹ thuật trong seo là chưa đủ, để tăng tỷ lệ truy cập website của bạn, vượt qua cả đối thủ về tỷ lệ chuyển đổi thì cần phải có một nội dung tốt. Đó chính là Content Marketing

Inbound Marketing - Mô hình marketing hiệu quả nhất hiện nay

Inbound Marketing là phương pháp thu hút cả thế giới về phía thương hiệu một cách tự nhiên:

  • Chủ động chiến lược tiếp cận khách hàng từ các kênh có sẵn.
  • Biến khách hàng thành người ủng hộ thương hiệu liên tục.
  • Giúp giải quyết lo lắng và thúc đẩy hành động mua hàng.
  • Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành hàng kinh doanh với nền tảng đa kênh hiệu quả.
  • 115-100 bài viết bán hàng và bài SEO hiệu quả mỗi tháng.
  • 130-500 bài sưu tầm biên tập chuẩn SEO, hút khách mỗi tháng.
  • 100-1.000 từ khóa được SEO tổng thể theo ngành hàng liên tục.
  • Thu hút 3.000 - 100.000 khách truy cập tự nhiên mỗi tháng.
Chỉ từ 6 triệu/tháng

3. Giá trị của Content marketing

Rất nhiều người nhận định rằng Content trong những năm qua là Vua.Content Marketing chính là một yếu tố chính trong Marketing Online. Một nội dung tốt, là nội dung giúp khách hàng truy cập vào website của bạn và đặc biệt là phải tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Người làm Content là người giúp quảng bá doanh nghiệp bạn và tăng uy tín thương hiệu. Việc đưa nội dung đến người đọc hiện nay rất dễ dàng, chủ yếu là việc đảm bảo nội dung của bạn có được người đọc.

Để xây dựng được nội dung chất lượng bạn cần phải có những chiến lược hợp lý, vì sự chia sẻ dài han chứ không phải là tạm thời. Hiện nay các doanh nghiệp đang đầu tư vào Content rất nhiều, việc phát triển nội dung chất lượng chính là phát triển doanh nghiệp bạn vững mạnh trong tương lai.

4. Mối liên hệ bền vững giữa Content và SEO

Với chỉ làm kỹ thuật Seo thì bạn không thể có nhiều lượng truy cập vào website, nhưng website bạn tối ưu Seo chuẩn và có được nội dung tốt thì bạn đã chiến thắng.

Lưu ý rằng: việc làm Content không hề dễ dàng vì khi bạn nhận ra mình thiếu nội dung tốt thì đối thủ của bạn đã làm tốt hơn rất nhiều. Vì vậy hãy làm Seo và Content Marketing song song nhau, Nội dung bền vững thì cần một quy trình Seo hiệu quả.

Trong suốt quá trình phát triển website cũng như kinh doanh bán hàng online bạn phải không ngừng phát triển nội dung của mình và ứng dụng cùng những kỹ thuật Seo thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thành công!

Nguồn inet.edu.vn

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

.
.
.
.