SEO (Search Engine Optimization) là một trong những phương pháp giúp tối ưu website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng lượng traffic và khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thể và vai trò quan trọng của nó trong chiến lược marketing trực tuyến.

Dịch vụ SEO tăng traffic cho web

Khái niệm SEO và SEO tổng thể

Để hiểu được dịch vụ SEO là gì, trước hết bạn cần hiểu khái niệm SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói chi tiết hơn thì SEO web là tập hợp những kỹ thuật nhằm tối ưu hóa website để gia tăng thứ hạng trang web trên kết quả tìm kiếm của Google.

Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi sử dụng dịch vụ SEO.

Vậy dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… nhằm phủ mạnh trang web trên thị trường Internet bởi nhiều từ khóa ngách khác nhau. Vì thế, làm SEO tổng thể cho website là điều các doanh nghiệp cần chú trọng và bắt buộc thực hiện với mọi website trên đa dạng lĩnh vực nếu muốn phát triển bền vững.

Đặc điểm của dịch vụ SEO tổng thể

Thực hiện SEO tổng thể giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google với nhiều trang khác nhau trên một website, và sẽ không tập trung vào một cụm từ khóa hay một trang nhất định nào cả. Bên cạnh đó, giúp xây dựng một nền tảng website vững mạnh với chất lượng bài viết tốt, thu hút lượng backlink lớn và duy trì lượng traffic hàng tháng. Từ đó giúp trang web của bạn thường xuyên xuất hiện trên top các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành những khách hàng thật sự.

Chiến lược SEO Overall – Lĩnh vực Nội thất

Bước đầu tiên để có thể áp dụng chiến lược SEO overall cho website của bạn là liệt kê các sản phẩm muốn ranking và danh sách những từ khóa liên quan đến từ khóa chính (sản phẩm/ dịch vụ). Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng được một hệ thống từ khóa cho các nhóm sản phẩm khác nhau của mình.

Dưới đây là những kết quả mà bạn có thể nhận được khi chạy SEO Web:

 • Những từ khóa chính: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện ở vị trí top đầu của công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên trang web của bạn, từ đó tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.
 • Những từ khóa dài hơn: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua gh ế sofa ở hcm,… đây là những từ khóa biến thể liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng nó vẫn có thể chuyển đổi thành khách hàng cho bạn.
 • Những từ khóa biến thể về nội thất: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng có thể xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm nếu như bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín và chất lượng.

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Ưu điểm của SEO tổng thể so với SEO từ khóa.

Thực hiện dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng thẩm quyền tên miền website của bạn, đồng thời giúp số điểm Domain Authority được gia tăng nhằm tăng độ tin cậy cho trang web. Thực hiện bằng cách xây dựng những trang trên website của bạn theo các tiêu chuẩn của Google đặt ra. Đây được xem là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn muốn thực hiện SEO cho từ khóa bạn muốn.

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ SEO tổng thể mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng quan trọng như:

 • Tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng: Sự phát triển của công nghệ đã đưa thông tin trực tuyến gắn chặt với người tìm kiếm thông tin. Thời đại hiện nay, để tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ, rất ít người tìm trên TV, báo đài… mà sẽ trực tiếp search từ khóa lên Google. Sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp là cách để bạn tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và cả những người đang tìm kiếm thông tin.
 • Nâng cao lượt traffic: Khi xét về yếu tố hiển thị, tối ưu hóa SEO đóng vai trò nâng thứ hạng tìm kiếm lên mức cao nhất để người tìm kiếm nhìn thấy doanh nghiệp và nhấp vào. Như vậy, mục đích hướng tới của việc SEO website chính là thu hút thêm lưu lượng (traffic) và lý tưởng hơn cả chính là chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành khách hàng mua hàng để tạo ra lợi nhuận – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số ROI phía dưới.

Kết luận

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những cách hiệu quả để tăng traffic cho website và thu hút khách hàng tiềm năng. Với những lợi ích mà nó mang lại, đây chắc chắn sẽ là một trong những chiến lược marketing trực tuyến quan trọng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thực hiện được SEO tổng thể hiệu quả, bạn cần lựa chọn đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm để đảm bảo được sự thành công của chiến dịch SEO của bạn.

Dịch vụ SEO uy tín chất lượng tại InboundMarketing.vn.

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

Inbound Marketing - Mô hình marketing hiệu quả nhất hiện nay

Inbound Marketing là phương pháp thu hút cả thế giới về phía thương hiệu một cách tự nhiên:

  • Chủ động chiến lược tiếp cận khách hàng từ các kênh có sẵn.
  • Biến khách hàng thành người ủng hộ thương hiệu liên tục.
  • Giúp giải quyết lo lắng và thúc đẩy hành động mua hàng.
  • Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành hàng kinh doanh với nền tảng đa kênh hiệu quả.
  • 115-100 bài viết bán hàng và bài SEO hiệu quả mỗi tháng.
  • 130-500 bài sưu tầm biên tập chuẩn SEO, hút khách mỗi tháng.
  • 100-1.000 từ khóa được SEO tổng thể theo ngành hàng liên tục.
  • Thu hút 3.000 - 100.000 khách truy cập tự nhiên mỗi tháng.
Chỉ từ 6 triệu/tháng

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313